Giải pháp nào cho đội phòng khám?

- 21 lượt xem - Tin hoạt động

Đội hình ra sân của 2 đội

Khoa Phòng Khám

    

Khoa Hồi Sức Cấp Cứu

 

Sau 2 trận đấu, Khoa Khám Bệnh mới chỉ giành được 1 điểm.  Phải tung ra sân đội hình dự bị khi đối đầu với Khoa HSCC khi các cầu thủ trụ cột như Văn Hải, Thu Thanh đều phải vắng mặt ở trận này, cầu thủ Trung Kiên lại đang bị ốm. Không hiểu sao HLV đội Phòng Khám vẫn chơi thế tấn công chỉ để 2 cầu thủ ở lại hậu vệ, có đôi lúc còn dâng lên quá cao để rồi phải hứng chịu ngay bàn thua đầu tiên sau pha phản công nhanh, cầu thủ số 8 – Tiến đen đã nắm bắt cơ hội để ghi bàn mở tỷ số ở phút thứ 27’, tạo thế dẫn trước cho đội HSCC. Đó cũng là tỷ số ở hiệp 1.

Sang hiệp 2, đội Phòng Khám không giữ được bình tĩnh và để lọt lưới thêm 3 bàn thắng nữa. Mặc dù rất cố gắng nhưng các tiền đạo của  Phòng Khám đành phải tung ra những cú sút xa thiếu chuẩn xác. Đội phòng khám chơi đội hình tấn công nhằm kiếm bàn danh dự nhưng thành khi hàng thủ của đội HSCC quá đông và rắn chắc, đó cũng là nguyên nhân khiến đội Phòng Khám cũng gặp vài chấn thương nhẹ.

Đánh bại Phòng Khám, Khoa HSCC phá vỡ ngôi đầu giải của Khoa Ngoại  – Sản khi cả 2 đội đều bằng điểm và bằng cả hiệu số bàn thắng – thua.

Kết quả: 4-0

Đội hình thi đấu:

Khoa Khám Bệnh: 1 Tuấn Anh 2 Phong Phú 3 Văn Kiên 4 Trung Kiên 5 Ngọc Hà 6 bá Đạt 7 Quốc Hưng

Khoa HSCC: 1 Hiếu Béo 2 Tiến Đen 3 Văn Dương 4 Hải Dương 5 Huy Dũng 6 Thanh Bình 7 Anh Thắng

Thông số trận đấu:

Khoa HSCC

Thông số

Khoa Khám Bệnh

8

Phạt góc

7

5

Phạm lỗi

8

0

Thẻ

0

4

Cứu thua

2

Back To Top