Giải kéo co chào mừng kỉ niệm 13 năm thành lập Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Giải kéo co chào mừng kỉ niệm 13 năm thành lập Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng tháng kỉ niệm 13 năm ngày thành lập Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Hệ thống y tế Hùng Vương tổ chức giải kéo co với sự tham gia của các liên quân đến từ các khoa phòng, ban, chi nhánh của Hệ thống Y tế Hùng Vương.
Chiều ngày 24/9/2023, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức buổi thi đấu kéo co với hình thức loại trực tiếp, thành phần tham gia gồm 8 liên quân đến từ các khoa phòng bệnh viện.
Buổi thi đấu diễn ra vô cùng căng thẳng và gay cấn, các bệnh nhân đang nằm điều trị cũng có mặt để tham gia cổ vũ cho các đội. Không ngoài dự đoán cho nhà đương kim vô địch năm nay: Liên quân Công ty Nông nghiệp HV – Khoa Dinh dưỡng – Siêu thị Hùng Vương và Tổ chức – Pháp chế chính thức đăng quang với vị trí dẫn đầu nhờ đội hình vô cùng hùng hậu và hạng cân khủng.
Xin được chúc mừng tất cả các liên quân.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các đội trong buổi thi đấu