GẶP MẶT ĐẦU NĂM NHÂN SỰ BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG GIA LAI ĐANG LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

Sáng nay, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã có buổi gặp mặt đầu năm mới nhằm động viên, khích lệ và định hướng công tác đào tạo của nhân sự Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai trong năm 2023.
Trước đó vào ngày 1/2/2023, hơn 60 cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã được cử đi đào tạo tại các bệnh viện lớn trong cả nước.
Tại thành phố Pleiku công trường xây dựng đang tiếp tục hoạt động ngày đêm với mục tiêu đẩy nhanh tiến độ dự án Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai, phấn đấu hoàn thành và đi vào hoạt động thời điểm quý II năm 2023.
Công tác chuẩn bị khác như tuyển dụng đội ngũ nhân sự, hợp tác cùng các đơn vị cung cấp trang thiết bị y tế vẫn đang gấp rút diễn ra với mong muốn mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân.
🏥DỰ ÁN BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG GIA LAI
📍Địa chỉ: 236A Lê Duẩn, phường Trà Bá, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
☎Thông tin dự án: Mr. Phú – SĐT: 0963.033.769
☎Thông tin tuyển dụng nhân sự: Mr. Nhân – SĐT: 0905.703.579