Gặp gỡ, giao lưu bóng đá giữa Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và Khoa Hồi sức tích cực chống độc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

- 9 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Trong khuôn khổ chương trình giao lưu hợp tác cùng phát triển giữa Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương với các bệnh viện, trường đại học trong và ngoài khu vực. Nhằm xây dựng, duy trì và thúc đẩy quan hệ tốt đẹp với các đơn vị, cùng nhau tiếp cận chia sẻ kiến thức mới, nâng cao chuyên môn trong công tác khám và điều trị. Ngày 09/6/2024, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương vinh dự tiếp đón đoàn công tác Khoa Hồi sức tích cực chống độc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.
Đón tiếp và làm việc cùng đoàn công tác có Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Trạch Dân – Phó giám đốc, Bác sĩ CKI Lương Minh Tuấn – Phó giám đốc cùng các bác sĩ đến từ các khoa phòng trong bệnh viện.
Buổi gặp gỡ và giao lưu đã diễn ra hết sức vui vẻ, hữu tình và gắn kết. Mong rằng trong thời gian tới hai đơn vị sẽ có thêm những buổi trao đổi, giao hữu nhiều hơn nữa cả trong thể thao, chuyên môn cũng như chia sẻ kinh nghiệm để ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.
Bên cạnh công tác chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương luôn tổ chức những hoạt động thể dục thể thao – văn hoá văn nghệ, không chỉ tạo phong trào trong văn hoá doanh nghiệp mà còn giúp kết nối với nhiều đơn vị khác nhau, tăng tinh thần đoàn kết và hữu nghị giữa các đơn vị.
Back To Top