Gần 200 cán bộ, nhân viên Công ty xăng dầu Tuyên Quang (Petrolimex Tuyên Quang) được chăm sóc sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

Nguồn nhân lực được xem là nguồn tài sản vô giá đối với mỗi Doanh nghiệp, một doanh nghiệp có nguồn nhân lực chất lượng, và được vận hành hiệu quả sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của Doanh nghiệp đó.
Chính vì vậy, Công ty xăng dầu Tuyên Quang luôn quan tâm sức khỏe nhân viên và tổ chức khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm cho cán bộ nhân viên toàn công ty. Đặc biệt, trong gói khám lần này ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm đến các dịch vụ khám chuyên sâu về tim mạch và tầm soát các bệnh lý về tim mạch cho nhân viên.
Cảm ơn Lãnh đạo cùng nhân viên Công ty xăng dầu Tuyên Quang trong suốt 5 năm qua đã luôn tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng năm.
– Khám sức khỏe cho nhân viên hàng năm giúp:
+ Kiểm tra, đánh giá tổng quan sức khỏe nguồn nhân lực;
+ Sàng lọc sớm bệnh tật tiềm ẩn trong quá trình làm việc, tăng hiệu quả điều trị,ngăn chặn biến chứng;
+ Nhân viên khỏe mạnh, tinh thần thoải mái sẽ giúp tăng hiệu quả công việc;
+ Thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo, tạo môi trường làm việc văn minh và tăng sự gắn kết với người lao động.
Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tự hào là đối tác đồng hành trên hành trình chăm sóc sức khỏe cho mọi doanh nghiệp
+ Khám trọn gói, có hỗ trợ xây dựng gói khám theo yêu cầu;
+ Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo kết quả khám nhanh chóng và chính xác;
+ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm khám và tư vấn
+ Tiện lợi và linh hoạt
+ Chăm sóc tận tình, giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu của người lao động trong suốt quá trình khám.
Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương luôn là địa chỉ tin cậy được các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn là cơ sở y tế khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên hàng năm. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sĩ nhiệt tình, có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm đã tạo niềm tin trong nhân dân và luôn là lựa chọn hàng đầu cho các cơ quan, doanh nghiệp.
Liên hệ ngay qua Hotline 18009415 để được tư vấn chi tiết!