Đừng để kỳ nghỉ của mình “thầm lặng” trôi đi, các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã làm gì để kỳ nghỉ hè thú vị, bổ ích hơn?

- 26 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Kì nghỉ hè là khoảng thời gian để các bạn học sinh, sinh viên có thể thư giãn, nghỉ ngơi sau một năm học tập căng thẳng. Tuy nhiên, một số bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã xin đến thực tập tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương trong những ngày nghỉ hè.
Các buổi thực tập trải nghiệm trực tiếp tại bệnh viện sẽ giúp các bạn sinh viên được củng cố về mặt kỹ năng và biết cách xử lý tình huống trong nhiều lĩnh vực, các bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc thực tế với bệnh nhân và các anh chị nhân viên y tế.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là cơ sở khám, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là sơ sở thực hành trong đào tạo khối ngành sức khoẻ và quan trọng đó là sự trải nghiệm và kiến thức của mình, tại đây bạn sẽ được cầm tay chỉ việc, các bác sĩ, giảng viên tại Bệnh viện sẽ hỗ trợ các em hiểu và tránh được những sai sót trong công việc, rèn luyện để vượt qua những thách thức ban đầu.
Hi vọng quãng thời gian thực tập tại bệnh viện sẽ giúp các bạn sinh viên nắm bắt được cơ hội, ứng dụng tốt nhất kiến thức học trên giảng đường vào thực tế. Điều đó giúp các bạn rèn luyện và phát triển kỹ năng nghề nghiệp phục vụ tốt cho công việc. Chúc các bạn có một kì thực tập thành công tốt đẹp!
Back To Top