Dự án Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đang bước vào những công đoạn hoàn thiện cuối cùng nhằm đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất

- 698 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Ngày 10/9/2023, 125 chiếc giường Paramount đợt 2 (đợt 1 vào ngày 31/8/2023) đã được giao đến công trình để chuẩn bị lắp đặt. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý độc giả những thông tin về Paramount Bed – Hãng sản xuất giường y tế cao cấp đến từ Nhật Bản.
Paramount Bed là hãng sản xuất giường y tế, giường ngủ cho người cao tuổi lớn hàng đầu trên thế giới hiện nay, tính tới thời điểm năm 2021, thị phần đứng thứ 3 trên toàn thế giới. Các sản phẩm giường của hãng Paramount được nghiên cứu, thiết kế thông minh, đầy đủ các chức năng tiện lợi, đặc biệt là thân thiện với y bác sĩ và người dùng cá nhân. Đồng thời hỗ trợ tối đa quá trình phục hồi cho người bệnh và giúp người sử dụng có những giấc ngủ ngon.
Hiện nay, giường y tế Paramount được rất nhiều bệnh viện lớn trên thế giới tin dùng. Ở Việt Nam, giường Paramount được sử dụng ở các Bệnh viện hàng đầu như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện 108, Bệnh viện Vinmec, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương… Và Paramount cũng chính là loại giường được dự án Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai lựa chọn để phục vụ bệnh nhân trong quá trình điều trị tại đây.
Chúng tôi tin rằng với sự đầu tư tối đa về trang thiết bị y tế hiện đại, cao cấp nhất và đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng tiêu chí “LẤY NGƯỜI BỆNH LÀM TRUNG TÂM”, chắc hẳn khi đi vào hoạt động, Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai sẽ mang đến cho quý khách hàng/bệnh nhân khi đến khám, chữa bệnh tại đây sự hài lòng và an tâm cao nhất./.
Back To Top