“Đồng hành với sự chăm sóc chân thành: họp Hội đồng người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương”

- 12 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Họp hội đồng người bệnh là hoạt động được tổ chức thường quy tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, với mục đích là nơi người bệnh và người nhà người bệnh được đóng góp ý kiến, tâm tư, nguyện vọng về tất cả các vấn đề trong quá trình khám và điều trị tại bệnh viện.
Chiều ngày 25/01/2024 , bệnh viện đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh tại bệnh viện, để lắng nghe, tổng hợp ý kiến và thảo luận, đưa ra những ý kiến xây dựng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và tạo ra môi trường thuận lợi cho sự phục hồi, chăm sóc của người bệnh.Trong buổi trao đổi, mỗi người bệnh, người nhà người bệnh đều có những ý kiến góp ý dành cho bệnh viện.
Xin được cảm ơn tất cả những ý kiến đóng góp chân thành của người bệnh và người nhà người bệnh, mỗi ý kiến sẽ là nguồn động lực để bệnh viện ngày một hoàn thiện hơn và phát triển hơn nữa và mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bà con nhân dân.
Đừng ngại ngần chia sẻ vì đối với bệnh viện đó là những ý kiến vô cùng quý giá. Quý khách hàng có một trải nghiệm hài lòng là tất cả những gì Bệnh viện mong muốn và hướng đến.
Back To Top