Đồng hành với sự chăm sóc chân thành: Họp hội đồng người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

- 31 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Đồng hành với sự chăm sóc chân thành: Họp hội đồng người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương
 Họp hội đồng người bệnh là hoạt động được tổ chức thường niên tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, với mục đích là nơi người bệnh và người nhà người bệnh được đóng góp ý kiến, tâm tư, nguyện vọng về tất cả các vấn đề trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Đây cũng là cơ hội để người bệnh, người nhà người bệnh hiểu đầy đủ và thực hiện đúng nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.
 Chiều nay, ngày 20/9/2023 , Bệnh viện đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh tại Bệnh viện, để lắng nghe, tổng hợp ý kiến và thảo luận, đưa ra những ý kiến xây dựng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và tạo ra môi trường thuận lợi cho sự phục hồi và chăm sóc của người bệnh. Đặc biệt Bệnh viện rất chú trọng đến việc nâng cao trình độ chuyên môn, triển khai các kỹ thuật mới, chuyên sâu và lấy sự hài lòng của người bệnh để làm phương châm hoạt động.
Trong buổi trao đổi, các bệnh nhân đều cảm thấy vui vẻ vì đã biết thêm được nhiều kiến thức bổ ích về các phương pháp điều trị từ chia sẻ rất ý nghĩa của các bác sĩ.
 Đừng ngại ngần chia sẻ vì đối với Bệnh viện đó là những ý kiến vô cùng quý giá. Quý khách hàng có một trải nghiệm hài lòng là tất cả những gì Bệnh viện mong muốn và hướng đến.
Back To Top