ĐÓN TIẾP ĐOÀN TRUNG TÂM CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH BỆNH VIỆN K TRUNG ƯƠNG

🌈Chiều 11/2/2023 Bệnh viện đa khoa Hùng Vương vinh dự tiếp đón đoàn công tác của Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện K Trung ương do Thạc sĩ Bác sĩ Ngô Lê Lâm, Q. Giám đốc Trung tâm CĐHA làm trưởng đoàn đến tham quan và làm việc.
💐 Đón tiếp đoàn công tác có Ông Trần Liên Việt – TVHĐTV – PTGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, các thành viên HĐTV – Ban giám đốc, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Ung Bướu, Phòng Đào tạo, Đoàn thanh niên và đại diện các khoa phòng…
📌Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu và trao đổi những nội dung liên quan đến khoa Chẩn đoán hình ảnh, Trung tâm tim mạch điện quang can thiệp… cũng như tham quan Bệnh viện, khoa Ung Bướu, khoa CĐHA…. Thông qua chuyến công tác lần này, hai đơn vị sẽ có cơ hội thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, hợp tác để ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, từ đó mang lại cho người dân những dịch vụ y tế tốt nhất.
Sau buổi làm việc là chương trình giao lưu bóng đá tại sân cỏ nhân tạo của Bệnh viện.
📝 Một số hình ảnh của đoàn công tác: