ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CÔNG TY CỔ PHẦN THUỶ ĐIỆN THÁC BÀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

- 60 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CÔNG TY CỔ PHẦN THUỶ ĐIỆN THÁC BÀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG
Ngày 1/10/2023, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương vinh dự được đón tiếp đoàn công tác Công ty cổ phần Thuỷ điện Thác Bà do Ông Nguyễn Văn Quyền – Tổng giám đốc Công ty cổ phần thuỷ điện Thác Bà làm trưởng đoàn cùng các lãnh đạo của công ty.
Đón tiếp đoàn công tác về phía Bệnh viện đa khoa Hùng Vương có Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc Hệ thống y tế Hùng Vương cùng Ban giám đốc và lãnh đạo các khoa phòng.
Tại buổi làm việc đoàn công tác đã có thời gian tham quan các khoa phòng của bệnh viện và nghe báo cáo khái quát về quá trình hình thành, phát triển và sứ mệnh của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Công ty cổ phần thủy điện Thác Bà là cái nôi của ngành thuỷ điện Việt Nam, công trình được xây dựng đầu tiên ở miền Bắc nước ta. Trải qua 52 năm xây dựng và phát triển (5/10/1971 – 5/10/2023), Công ty CP thủy điện Thác Bà đã luôn khẳng định được tầm vóc, vai trò một “cánh chim đầu đàn” của ngành Thủy điện Việt Nam, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng cho phát triển đất nước, thực hiện điều tiết lũ, chống hạn cho vùng hạ du, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại địa phương…
Công ty cổ phần thuỷ điện Thác Bà là đối tác quan trọng của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, hàng năm bệnh viện được Lãnh đạo công ty tin tưởng là nơi tổ chức khám sức khoẻ định kì cho Lãnh đạo và cán bộ công ty. Hy vọng trong thời gian tới hai đơn vị sẽ tiếp tục gắn kết và có nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác cùng nhau phát triển.
Cũng tại chương trình nhân kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Công ty CP thuỷ điện Thác Bà và kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Bệnh viện đa khoa Hùng Vương hai đội bóng đến từ hai đơn vị đã có các hoạt động giao lưu thể thao tại sân bóng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Back To Top