ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUANG THÀNH – NGHỆ AN

- 133 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
✅Là một trong các Bệnh viện đa khoa tư nhân được người dân Miền núi Phía Bắc đặc biệt tin tưởng với sự tiện nghi, thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ tận tâm Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tiếp tục đẩy mạnh, phát huy công tác khám, chữa bệnh chất lượng cao hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Trong thời gian qua Bệnh viện rất vinh dự được đón tiếp rất nhiều đoàn công tác đến từ các bệnh viện, đơn vị trong cả nước đến tham quan, chia sẻ kinh nghiệm.
🎉Ngày 16/2/2023, Bệnh viện hân hạnh đón và làm việc cùng Đoàn công tác đến từ Bệnh viện đa khoa Quang Thành – Nghệ An. Trưởng đoàn công tác Bác sĩ Hồ Đình Chung – Giám đốc Bệnh viện cùng Lãnh đạo các khoa, phòng.
🌷Tiếp đón Đoàn công tác về phía Bệnh viện đa khoa Hùng Vương có ông Trần Liên Việt, TV.HĐTV- Phó TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cùng Ban giám đốc bệnh viện và lãnh đạo các khoa, phòng.
Tại buổi giao lưu Đoàn công tác đã có thời gian thăm quan các khoa phòng, tìm hiểu về đội ngũ nhân lực, công tác tổ chức, quản lý khám chữa bệnh; ứng dụng công nghệ thông tin; hoạt động quản lý chất lượng bệnh viện…tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
⏩ Buổi trao đổi diễn ra và kết thúc trong không khí vui vẻ, cởi mở với những kinh nghiệm bổ ích từ thực tiễn của cả hai đơn vị.
Back To Top