ĐÓN TIẾP BÀ TỐNG THỊ KIM GIAO – CHỦ TỊCH HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN

- 109 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG ĐÓN TIẾP BÀ TỐNG THỊ KIM GIAO – CHỦ TỊCH HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN
Nằm trong khuôn khổ chương trình giao lưu – hợp tác – phát triển giữa bệnh viện đa khoa Hùng Vương cùng các đối tác trong và ngoài khu vực.
Bệnh viện đã vinh dự được đón tiếp bà Tống Thị Kim Giao – Chủ tịch hiệp hội Doanh Nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Bệnh viện (trước đó, ông Phạm Văn Học đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội và vinh dự tham gia sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản)
Đón tiếp và làm việc cùng đoàn có Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng Giám Đốc cùng lãnh đạo các khoa phòng trong bệnh viện.
Trong buổi làm việc hai đơn vị đã có những trao đổi về định hướng phát triển trong tương lai cũng như những giải pháp đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, từ đó góp phần xây dựng hình ảnh của Y tế Tỉnh nhà.
Hội nhập và phát triển là một hành trình tiến về phía trước với nhiều thử thách đòi hỏi toàn Hệ thống Y tế Hùng Vương không ngừng nỗ lực và quyết tâm. Hệ thống Y tế Hùng Vương đã và đang tiếp tục phát triển, mở rộng hợp tác quốc tế, định hướng để tiếp cận gần hơn với nền y học thế giới.
Back To Top