Đón một năm mới nhiều điều: MAY MẮN- HẠNH PHÚC- AN KHANG- THỊNH VƯỢNG đến với mọi nhà!

Chào năm mới 2024 với bầu không gian xanh, những hàng cây xanh rợp bóng, những giàn hoa khoe sắc trong nắng, bao quanh một khuôn viên sạch sẽ, gọn gàng, được bố trí thuận tiện và đẹp mắt tạo cảm giác thư giãn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
Song song với việc phát triển chuyên môn, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn xác định việc cải tạo, xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp là một trong những tiêu chí quan trọng trong quá trình hoạt động của bệnh viện. Xây dựng một môi trường bệnh viện xanh, sạch, đẹp không chỉ góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh mà còn tác động tích cực tới tâm lý bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, giúp họ thoải mái hơn trong môi trường vốn được coi là khá áp lực và mệt mỏi.
Nhân dịp năm mới kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác năm mới an vui, thành công viên mãn, tài lộc dồi dào, an khang thịnh vượng.