ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE NGAY TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE NGAY TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG
Thủ tục đổi giấy phép lái xe trực tuyến đang mang lại sự hài lòng, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đăng ký, tiết kiệm thời gian chờ đợi thủ tục. Người dân có thể dễ dàng chọn địa chỉ nhận kết quả, thanh toán lệ phí cấp đổi GPLX qua tài khoản ngân hàng và theo dõi trạng thái xử lý hồ sơ thông qua mã hồ sơ.
Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương là đơn vị khám sức khỏe cho lái xe để đổi giấy phép (bằng lái) trên Cổng dịch vụ công Quốc gia. Chỉ cần bạn đến Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương thực hiện khám sức khỏe. Với tài khoản của bạn trên Cổng dịch vụ công là bạn đã có thể nộp ngay hồ sơ đổi giấy phép lái xe qua mạng.
Quy trình thực hiện khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương
Bước 1: Lấy STT, đăng kí khám sức khỏe GPLX tại quầy đăng kí hoặc liên hệ tổng đài CSKH: 18009415 (miễn cước gọi) để được tư vấn và đặt lịch (Khi đi làm giấy khám sức khỏe bạn cần lưu ý mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh).
Bước 2: Thực hiện quy trình khám sức khỏe tại Bệnh viện.
(Bệnh viện có nhân viên CSKH hỗ trợ thực hiện thủ tục và quy trình khám)
Sau khi hoàn thiện quy trình khám bạn sẽ được cung cấp: Giấy khám theo Mẫu quy định của Bộ Y Tế
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ thanh toán và nhận kết quả tại nhà
Hướng dẫn quy trình tra cứu giấy khám sức khỏe lái xe trên dịch vụ công, đổi giấy pháp lái xe trực tuyến mức độ 4:
Bước 1: Đăng nhập vào Cổng dịch vụ công trực tuyến của cục đường bộ Việt Nam theo địa chỉ: DVC4.gplx.gov.vn
Bước 2: Đăng nhập tài khoản cổng DVC QG bao gồm: CMT/CCCD, mật khẩu và mã xác thực.
Bước 3: Nhập mã xác thực OTP gửi về SĐT của bạn và ấn nút xác nhận (hiển thị ra màn hình đăng nhập chọn: Đổi giấy phép lái xe, sau đó kéo xuống và kiểm tra phần số Căn cước công dân phải có được dấu ✔️ như video)
Bước 4: Nhập số GKSKLX đúng định dạng do Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương cung cấp và ấn tra cứu (thông báo tra cứu GKSKLX thành công hiển thị góc bên phải màn hình và thực hiện các bước tiếp theo)
Hoàn tất bạn sẽ nhận được thông báo như sau:“Bạn đã đăng ký trực tuyến hồ sơ thành công! Vui lòng lưu lại mã hồ sơ và mã xác thực để tra cứu tiến độ xử lý hồ sơ ”
Sau đó người dân chỉ cần ngồi ở nhà và chờ cơ quan cấp giấy phép ship giấy phép lái xe đến tận nhà.
Để được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline tổng đài CSKH: 18009415 (miễn phí cước gọi)