Đội bóng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tham dự Lễ khai mạc Giải Bóng đá ngành Y tế Phú Thọ mở rộng lần thứ I năm 2023

Hưởng ứng Giải bóng đá nam ngành Y tế mở rộng lần thứ I năm 2023 do Công đoàn ngành tổ chức, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã thành lập đội bóng gồm 14 vận động viên, trực tiếp Ông Trần Liên Việt – Thành viên HĐTV – Phó tổng giám đốc Bệnh viện đã cùng đội bóng tham dự khai mạc.
 Giải Bóng đá ngành Y tế Phú Thọ mở rộng lần thứ I được tổ chức vào các ngày thứ 7, Chủ nhật từ 15/7/2023 đến 13/8/2023. Dự kiến địa điểm tổ chức tại Sân cỏ nhân tạo Trường THPT Nguyễn Tất Thành với sự góp mặt của 19 đội, được chia làm 6 bảng. Đội bóng của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương thuộc bảng E cùng với các đội TTYT huyện Thanh Ba và Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh Phú Thọ.
 Giải Bóng đá ngành Y tế Phú Thọ mở rộng lần thứ I năm 2023 đã tạo ra sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, sức khỏe cho đoàn viên, nhân viên y tế, phát huy tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong toàn ngành.
Chúc các đội bóng tham gia sẽ thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả và các cổ động viên những trận đấu kịch tính, hấp dẫn, nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp.