Đội bóng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ mạnh và giành giải Á quân tại Giải Bóng đá ngành Y tế Phú Thọ mở rộng lần thứ I năm 2023

- 15 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Trận chung kết giữa đội Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Bệnh viện Y Dược cổ truyền – PHCN tỉnh Phú Thọ đã khép lại và để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Mặc dù Công đoàn Bệnh viện đa khoa Hùng Vương không giành chức vô địch, nhưng với thành tích Á quân đã chứng minh sự quyết tâm và bản lĩnh của đội trong lần đầu ra quân tại mùa giải.
Cảm ơn các thành viên trong đội đã mang đến cho người xem một mùa giải mãn nhãn, đầy cảm xúc và đáng nhớ. Chúc mừng tất cả các thành viên, vì các anh luôn là những nhà vô địch trong lòng người hâm mộ!
Xin được cảm ơn ngành Y tế tỉnh Phú Thọ đã tạo ra một sân chơi thật bổ ích cho các đội bóng có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và kết nối với nhau để tạo nên một mùa giải vô cùng thành công.
Hãy cùng nhìn lại hành trình đầy sự cố gắng và nỗ lực của các thành viên trong đội bóng, những khoảnh khắc hạnh phúc, những kỷ niệm đáng nhớ tại mùa giải này.
Back To Top