ĐOÀN GIÁM SÁT TỔ ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

Sáng 25/5/2023, tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương Đoàn giám sát của Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Đoan Hùng đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Tham gia đoàn đại diện lãnh đạo tỉnh ông Nguyễn Thanh Hải – UVBTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Văn Phượng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy Đoan Hùng – Trưởng đoàn, Chủ tịch HĐND huyện; Bà Trần Thị Thu Hằng – Uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Đoan Hùng – Phó trưởng đoàn. Cùng đại diện lãnh đạo Cục Thuế tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo phòng ban huyện Đoan Hùng.
Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – UVBTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn giám sát làm việc tại bệnh viện
Đón tiếp và làm việc với đoàn có Luật sư Phạm Văn Học chủ tịch HĐTV, ông Trần Liên Việt – Phó tổng GĐ, cùng lãnh đạo bệnh viện.
Đoàn giám sát của Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã đi khảo sát thực tế tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương về công tác khám chữa bệnh và công tác triển khai thực hiện nghĩa vụ tài chính về đất đối với nhà nước.
Từ khi đi vào hoạt động đến nay Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật về tài chính và tài nguyên môi trường. Đẩy mạnh công tác đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
Kết thúc buổi giám sát Đoàn giám sát của Tổ đại biểu HĐND tỉnh đánh giá cao các hoạt động chăm sóc sức khoẻ nhân dân của bệnh viện và trách nhiệm trong nghĩa vụ tài chính.