Đoàn công tác UBND tỉnh Phú Yên đến thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

- 68 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Nhằm tăng cường sự hợp tác và thu hút đầu tư y tế vào tỉnh, sáng 1/10/2023 Đoàn công tác UBND tỉnh Phú Yên do đồng chí Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Đoàn công tác gồm các đồng chí đến từ sở, ban ngành tỉnh Phú Yên, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên, Bệnh viện Sản – Nhi Phú Yên.
Đón tiếp đoàn công tác về phía Bệnh viện đa khoa Hùng Vương có Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc Hệ thống y tế Hùng Vương cùng các thành viên HĐTV, Ban giám đốc, lãnh đạo các Khoa/Phòng/Trung tâm bệnh viện.
Bày tỏ sự vui mừng và cảm động khi được UBND tỉnh Phú Yên quan tâm Ông Phạm Văn Học cho biết: Hệ thống y tế Hùng Vương hiện tại đã và đang mở rộng quy mô phát triển với 2 bệnh viện và 4 phòng khám, trong tương lai Hệ thống mong muốn có thể mở rộng phát triển y tế theo hướng Viện dưỡng lão kết hợp du lịch nghỉ dưỡng tại Tỉnh Phú Yên và hy vọng lãnh đạo UBND Tỉnh Phú Yên sẽ tạo cơ hội để hệ thống có thể phát triển dự án này.
Đại diện UBND tỉnh Phú Yên, đồng chí Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ cảm kích trước sự đón tiếp nồng hậu của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và đề nghị trong thời gian tới hai đơn vị sẽ tiếp tục có những buổi gặp mặt và Hệ thống y tế Hùng Vương sẽ phát triển hơn nữa tiếp tục mở rộng các cơ sở y tế tại tỉnh Phú yên nói riêng và khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ nói chung.
Tại buổi làm việc đoàn công tác tỉnh Phú Yên đã có thời gian tham quan các khoa phòng của bệnh viện như Trung tâm cấp cứu 115, khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Khám Bệnh…
Một số hình ảnh của buổi làm việc giữa hai đơn vị:
Back To Top