Đoàn công tác Trung tâm Nhi khoa Bệnh viện Bạch Mai tham quan và đào tạo chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương

- 16 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Tại buổi công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và Phòng khám Đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương các thầy và chuyên gia đến từ Trung tâm Nhi khoa Bệnh viện Bạch Mai đã có thời gian tham quan cơ sở vật chất của đơn vị. Quan trọng hơn hết tại buổi công tác các thầy đã có thời gian đào tạo, chuyển giao kỹ thuật mới trong chẩn đoán điều trị bệnh nhi với mục tiêu cuối cùng là mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân khi đến điều trị tại bệnh viện.
Tại Phòng khám Đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương các thầy đã có những động viên và góp ý với đội ngũ bác sĩ tại đây góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng khám và điều trị cho các bệnh nhi.
Hệ thống y tế Hùng Vương xin chân thành cảm ơn các thầy, cô trong đoàn công tác và trong thời gian tới sẽ tiếp tục được các thầy cô hướng dẫn, đào tạo và đồng hành cùng đội ngũ y, bác sĩ trong điều trị đặc biệt là các trường hợp ca bệnh khó, hiểm nghèo.
Một số hình ảnh của đoàn công tác tại buổi tham quan:
Back To Top