Đoàn công tác của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã có mặt tại Hoa Kỳ để tham dự Hội nghị Toàn Cầu MetaECHO 2023 được tổ chức tại New Mexico – Hoa Kỳ

Vượt qua nửa vòng Trái đất với hơn 20 giờ bay đoàn công tác Bệnh viện đa khoa Hùng Vương gồm Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc bệnh viện, Bác sĩ Piter – Trưởng khoa Tim mạch, Ông Phạm Đức Hân – Trưởng phòng Đào tạo cùng đại diện tổ chức Echo Việt Nam, Bệnh viện Nhi Trung ương đã có mặt tại Hoa Kỳ chuẩn bị để tham dự Hội nghị Toàn Cầu MetaECHO 2023 được tổ chức tại New Mexico – Hoa Kỳ.
Hội nghị Toàn Cầu Meta ECHO 2023 quy tụ các nhóm đối tác ECHO, chuyên gia chính sách y tế toàn cầu, quan chức chính phủ, lãnh đạo học thuật và các nhà tài trợ với mục tiêu đẩy mạnh hơn nữa giá trị khoa học của ECHO mang lại trên toàn cầu.
Tại Hội nghị, các chuyên gia sẽ chia sẻ những bài học, đánh giá tiến trình, định hướng phát triển tương lai và vai trò quan trọng của mạng lưới ECHO trong hoạt động tạo ra sự thay đổi bền vững và một tương lai tốt đẹp hơn trên toàn cầu.
Bên cạnh đó là sự kiện kỷ niệm 20 năm Dự án ECHO và Lễ trao giải những giải thưởng ECHO xuất sắc.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương chúc Hội nghị diễn ra thành công và đoàn công tác Bệnh viện đa khoa Hùng Vương sẽ mang được những thành tựu y khoa tiên tiến nhất về Việt Nam.