ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT ĐẾN THAM QUAN VÀ GIAO LƯU TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

- 30 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT ĐẾN THAM QUAN VÀ GIAO LƯU TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG
Trên chặng đường phát triển Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương luôn mở rộng giao lưu, hợp tác với rất nhiều bệnh viện, cơ quan tổ chức, các đơn vị y tế trên địa bàn, hướng đến những sự giao lưu hợp tác toàn diện trong lĩnh vực y tế, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn và các vùng lân cận.
Ngày 09 tháng 12 năm 2023 Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương vinh dự tiếp đón đoàn công tác Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt. Ông Trần Văn Thắng – Phó GĐ BV là trưởng đoàn, cùng đoàn còn có đại diện lãnh đạo và cán bộ trong Bệnh viện.
Đón tiếp và làm việc cùng đoàn về phía bệnh viện đa khoa Hùng Vương có Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trạch Dân – Phó Giám đốc bệnh viện, cùng đại diện một số khoa, phòng, ban trong bệnh viện.
Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, chia sẻ kinh nghiệm thiết thực để đáp ứng thực tiễn công tác của các Bệnh viện. Cũng trong buổi tham quan, làm việc, hai đơn vị đã có buổi giao lưu bóng đá, đây là một trong những hoạt động nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó cũng như tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể cán bộ nhân viên có dịp tham quan, học hỏi và giao lưu thể dục thể thao, rèn luyện thể chất.
Tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các bệnh viện là cơ hội để các đơn vị y tế có thể đồng hành, hỗ trợ trong các công tác công tác chuyên môn và quản lý, từ đó đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Y tế.
Back To Top