ĐIỀU TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG NGOẠI TRÚ HƯỞNG BHYT TẠI PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG KIM XUYÊN

- 10 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
ĐIỀU TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG NGOẠI TRÚ HƯỞNG BHYT TẠI PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG KIM XUYÊN
Khi đi khám và điều trị Đông y và Phục hồi chức năng tại các Phòng khám vệ tinh thuộc Hệ thống y tế Hùng Vương, khách hàng được hưởng BHYT theo đúng giá trị của thẻ.
Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giàu kinh nghiệm tận tình và chu đáo, đáp ứng được nhu cầu khám bệnh của các khách hàng khi tới phòng khám.
Rất nhiều bệnh nhân đến điều trị các bệnh lý đau lưng, đau vai gáy, liệt, các bệnh lý cơ xương khớp, đau đầu cơ năng, mất ngủ, hội chứng tiền đình …. Có những bệnh nhân cùng trong một gia đình, có bệnh nhân đến điều trị hiệu quả về giới thiệu cho hàng xóm, bạn bè.
Phòng Đông y và phục hồi chức năng thực hiện điều trị bệnh kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại trong khám chữa bệnh ngoại trú và đông dược cho người bệnh bằng các bài thuốc cổ truyền, xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu điện châm, cấy chỉ giác hơi, cứu ngải … Sử dụng các phương pháp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng như: tập vận động sau chấn thương cho bệnh nhân, các di chứng liệt do tổn thương tủy sống, tai biến mạch máu não,…
Đặt lịch ngay hôm nay, sức khỏe trong tầm tay 18009415.
Back To Top