ĐẶT STENT MẠCH VÀNH THỨ 2 CHO NAM BỆNH NHÂN 73 TUỔI

💖Khi những trái tim được chữa lành và nụ cười trên môi bệnh nhân
Nam bệnh nhân 73 tuổi đến với Khoa Tim mạch – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương lần thứ 2 theo lịch hẹn của Bác sĩ để thực hiện đặt stent mạch vành. Trước đó 2 tháng bệnh nhân đã được can thiệp đặt 01 stent RCA.
Sau can thiệp dòng chảy TIMI 3 hiện tại toàn trạng bệnh nhân ổn định đang được chăm sóc điều trị tại Khoa Tim mạch bệnh viện.
Ông chia sẻ: lần trước ông đặt 1 cái rồi cứ theo đúng lịch hẹn lần này đến đặt cái thứ 2, bây giờ ông thấy khoẻ, ổn rồi, ăn uống tốt.
Nụ cười của bệnh nhân không chỉ là niềm vui của riêng bệnh nhân, người nhà bệnh nhân mà đó là sự tin tưởng, món quà vô giá của đội ngũ bác sĩ Khoa Tim mạch cũng như Hệ thống y tế Hùng Vương.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương kính chúc Ông luôn có sức khoẻ tốt, luôn luôn vui vẻ để là điểm tựa vững chắc cho con cháu.