ĐÀO TẠO LIÊN TỤC VỀ CẤP CỨU CƠ BẢN CHO CÁC BÁC SỸ, ĐIỀU DƯỠNG, HỘ SINH, KỸ THUẬT VIÊN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG KIM XUYÊN

- 40 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Cấp cứu ngừng tuần hoàn là kỹ thuật rất quan trọng đối với tất cả nhân viên y tế, ngừng tuần hoàn có thể xảy ra mọi lúc mọi nơi: Trên đường phố, trong bệnh viện,… Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ngừng tuần hoàn, thậm chí có những trường hợp không rõ nguyên nhân. Chính vì vậy, bất cứ nhân viên y tế nào cũng cần phải có kỹ năng cấp cứu ngừng tuần hoàn. Hồi sinh tim phổi cần được bắt đầu ngay lập tức sau khi phát hiện bệnh nhân ngừng tuần hoàn, nhằm duy trì dòng máu tuy nhỏ nhưng vô cùng quan trọng cho não và tim.
Để cập nhật kiến thức cho các bác sỹ, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên mới và tất cả nhân viên y tế đang làm việc tại Phòng khám đa khoa Hùng Vương Kim Xuyên về cấp cứu ngừng tuần hoàn cơ bản, nâng cao kỹ năng thực hành trong công tác cấp cứu bệnh nhân và chất lượng điều trị trong bệnh viện. Sáng ngày 03/8/2023 Phòng khám đã tổ chức lớp học đào tạo liên tục về cấp cứu ngừng tuần hoàn.
Tham gia giảng dạy lớp học có Bác sĩ Phùng Chí Nhân – Giám đốc TTCC 115 cùng một số Điều dưỡng trợ giảng khác. Sau buổi học tất cả các học viên đều thấy được tầm quan trọng của lớp học, các bạn tham gia với tinh thần học tập sôi nổi và rất nghiêm túc, được thực hành trên mô hình hiện đại, đảm bảo sau buổi học tất cả các nhân viên y tế đều có khả năng xử lý tốt khi gặp tình huống ngừng tuần hoàn.
Back To Top