ĐÀO TẠO CẬP NHẬT KIẾN THỨC TIM MẠCH CHỦ ĐỀ: ỨC CHẾ NGƯNG TẬP TIỂU CẦU KÉP CÙNG CHUYÊN GIA – BÁC SĨ PITER TRƯỞNG KHOA TIM MẠCH BVĐK HÙNG VƯƠNG TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG – KIM XUYÊN

- 29 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
👍 Buổi tập huấn nằm trong chuỗi chương trình đào tạo và cập nhật liên tục về chẩn đoán và điều trị bệnh lý tim mạch tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Hệ thống 4 phòng khám vệ tinh với sự tham gia của giảng viên – Chuyên gia Tim mạch – Bác sĩ Piter trưởng khoa Tim mạch; Bác sĩ Vũ Huy Sơn – Phó trưởng khoa Tim mạch BVĐK Hùng Vương.
👨‍⚕️Bác sĩ Piter đã cung cấp các thông tin cập nhật về phác đồ điều trị với bệnh nhân sau đặt stent. Bên cạnh đó, chuyên gia cũng chỉ ra một số lưu ý trong quá trình theo dõi bệnh nhân khi nhập viện để có thể cấp cứu và chuyển bệnh nhân an toàn đến Bệnh viện đa khoa Hùng Vương thực hiện can thiệp.
📌Tại hệ thống các phòng khám vệ tinh của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương liên tục được cập nhật những kiến thức mới nhất trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch giúp việc cấp cứu bệnh nhân hiệu quả nhất.
 
Back To Top