DÀN SAO “CHẠM VÀO HẠNH PHÚC” PHẦN 3 HỘI TỤ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

🥰Bệnh viện đa khoa Hùng Vương hân hạnh đồng hành cùng đoàn làm phim “Chạm vào hạnh phúc” phần 3 của Đạo diễn Mai Long phiên bản điện ảnh.
“Chạm vào hạnh phúc ” phần 3 quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng: NSƯT Tiến Quang, NSƯT Đới Anh Quân, NSƯT Hồ Phong, NSƯT Uy Linh, NSƯT Đức Quang, NSƯT Kim Xuyến, nghệ sĩ Quách Thu Phương, Tú Oanh, Chiến Thắng, Quang Lâm, Thanh Hương cùng một số diễn viên Hàn Quốc…với rất nhiều cảnh quay “sang-xịn-mịn” tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Hy vọng “Chạm vào hạnh phúc” phần ba sẽ là dự án phim đáng được trông đợi và gây được tiếng vang, chuyển tải được nhiều thông điệp tích cực, góp phần ghi dấu điện ảnh Việt Nam trên bản đồ điện ảnh thế giới.
Luật sư Phạm Văn Học – CTHĐTV – Tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương hỗ trợ toàn bộ chi phí lưu trú trong 3 ngày đoàn làm phim ghi hình tại bệnh viện. Bên cạnh đó toàn bộ nhân viên y tế bệnh viện sẵn sàng phối hợp với đoàn làm phim trong các cảnh quay.
😍Từ ngày 28 -30/3/2023, Quý khách hàng khách hàng khi đến khám và điều trị tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương rất có thể sẽ có cơ hội checkin cùng các diễn viên nổi tiếng nha!