ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG NHIỆM KỲ 2023 -2028

- 35 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Ngày 12/03/2023, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Đại hội có Ban thường vụ liên đoàn lao động huyện Đoan Hùng, Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, các đồng chí thuộc Công đoàn bệnh viện.
Trong nhiệm kỳ công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên luôn được quan tâm, đảm bảo các chế độ tiền lương, các chế độ khen thưởng. Hàng năm công đoàn cơ sở tổ chức tặng quà cho đoàn viên, con đoàn viên nhân dịp lễ tết, tổ chức tham quan nghỉ dưỡng cho đoàn viên. Thực hiện tốt chế độ lao động đối với lao động nữ, kịp thời thăm hỏi động viên đoàn viên khi gia đình có việc hiếu, hỷ, ốm đau, đoàn viên tích cực tham gia ủng hộ các phong trào thi đua được phát động, công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng trong đoàn viên luôn được chú trọng.
Trong nhiệm kỳ mới Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã đề ra các mục tiêu chủ yếu, các giải pháp để xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh góp phần chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.
Với tinh thần đổi mới dân chủ, đoàn kết và phát triển Đại hội đã bầu 13 đồng chí tham gia Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Hùng Vương trong nhiệm kỳ mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện Đoan Hùng nhiệm kỳ 2023-2028 được tổ chức trong thời gian tới.
Back To Top