Cứu chữa thành công bệnh nhân Viêm phổi nặng

Bệnh nhân: Nguyễn Thế Điện, 79 tuổi, Giới tính: Nam, Địa chỉ: Xã Phương Trung – Đoan Hùng – Phú Thọ Vào viện cấp cứu lúc 13h15’ ngày 25/10/2013 với chẩn đoán ban đầu: Viêm phổi nặng/ Hạ đường huyết/ Suy kiệt tuỏi già. Với các triệu chứng: suy hô hấp, vã mồ hôi, mệt mỏi, chân tay lạnh, tê yếu, tim đập nhanh. Trước khi đến bệnh viện hùng vương, bệnh nhân đã điều trị ở nhiều cơ sở KCB nhưng bệnh tình không  có dấu hiệu đỡ hơn. Ngay sau khi nhập viện một ngày, với tình trạng hạ đường huyết, đái tháo đường, viêm phổi, các bác sỹ đã cho thở Oxy liên tục và phải mổ đặt ống nội khí quản trong khoảng 3 ngày, theo dõi liên tục các chỉ số sinh tồn bằng máy. Sau thời gian điều trị 10 ngày, từ ngày 25/10/2013 đến ngày 04/11/2013, với sự tận tình của các bác sỹ và điều dưỡng của Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương, với “chế độ chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân” ( gồm chế độ về dinh dưỡng, về vệ sinh thân thể hàng ngày,..)  bệnh nhân đã ở trong tình trạng ổn định và đã xuất viện vào trưa ngày 4/11/2103. Trước khi ra về, Đại diện của Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương đã thăm hỏi và tặng hoa cùng quà cổ vũ tinh thần cho bệnh nhân sau thời gian điều trị dài ngày. Các Bác sỹ và điều dưỡng bệnh viện thăm hỏi bệnh nhân.   Đại diện bệnh viện tặng hoa cho bệnh nhân.   Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương tặng quà cho bệnh nhân.