Công Nghệ Kỹ Thuật – Khoa Dược – Tiếp đón – Kế toán vs Khoa Khám Bệnh: Cơn lốc vàng xanh vs bão táp sọc đỏ vàng.

- 28 lượt xem - Tin hoạt động

Để chào mừng ngày thành lập Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương tròn 3 năm, HĐQT của bệnh viện đã tổ chức giải TDTT lập thành tích với 5 đội tham dự. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 09/9/2013 đến hết ngày 27/9/2013.

Với mục đích phát huy và nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe hăng say công tác. Lập thành tích chào mừng kỷ niệm thành lập bệnh viện.

So với đội hình chính của mùa giải đầu năm 2013, Ban HLV của khoa Khám Bệnh đã thực hiện một số điều chỉnh khi chiêu mộ thêm được một vài gương mặt mới cho đội và được tung vào sân từ đầu. Tuy nhiên sức mạnh và tinh thần của đội đối thủ vẫn không hề suy giảm. Đội đối phương cũng đã liên tiếp đẩy đội mang màu áo sọc đỏ vàng vào thế chống đỡ với các pha lên bóng trên khắp mặt sân, trung lộ và cả hai biên. Nhưng rất tiếc, trong cả trận đấu, may mắn đã không mỉm cười với đội nào cả.  

Giờ nghỉ giải lao giữa trận

Giờ nghỉ giải lao giữa trận đấu

Với thế trận “ăn miếng trả miếng”, Khoa Khám Bệnh cũng liên tục có những pha tấn công và phản công chớp nhoáng. Đặc biệt là cú sút phạt chạm xà ngang của cầu thủ Hải thiếu chút nữa đã thành bàn thắng. Những sóng gió vẫn tiếp tục tạo ra cho đến hết trận đấu. Phút thứ 50+2, ba cú sút liên tiếp về phía khung thành của đội Công Nghệ Kỹ Thuật – Khoa Dược – Tiếp đón – Kế toán nhưng vẫn không thắng được thủ môn Công Hảo.

Vào 5h, ngày 14/9 tới đây, đội Công Nghệ Kỹ Thuật – Khoa Dược – Tiếp đón – Kế toán sẽ tiếp tục có trận đấu gặp Ngoại – Sản(Đội đương kim vô địch mùa giải đầu năm).

Chiều nay, ngày 10/9/2103, sẽ tiếp tục trận đấu thứ hai giữa  hai đội: Hậu Cần, An Ninh, Doanh Trại-Kế Hoạch với Ngoại Sản.

Tỷ số 0-0

Đội hình ra sân:

Khoa Khám Bệnh: 1 Nguyễn Văn Hải 2 Vũ Bá Đạt 3 Đặng Trung Kiên 4 Nguyễn Tuấn Anh 5 Nguyễn Phong Phú 6 Trần Văn Kiên 7 Bành Quốc Hưng

Công Nghệ Kỹ Thuật – Khoa Dược – Tiếp đón – Kế toán1 Nguyễn Xuân Tình 2 Ma Văn Hoàng 3 Vũ Ngọc Duy 4 Lê Văn Trường 5 Hoàng Công Hảo  6 Vũ Xuân Trường 7 Đặng Huy Hùng

Back To Top