CÔNG AN HUYỆN ĐOAN HÙNG THỰC HIỆN CẤP ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ MỨC ĐỘ 2 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN HỆ THỐNG Y TẾ HÙNG VƯƠNG

- 24 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Thực hiện Đề án 06 của Chính phủ về “phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030”,từ ngày 31/5 – 1/6/2023, Công an huyện Đoan Hùng thực hiện cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho cán bộ nhân viên Hệ thống y tế Hùng Vương và người dân trên địa bàn gần Bệnh viện.
Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, lực lượng Công an huyện Đoan Hùng rất nhiệt tình hăng hái, tâm huyết, vừa làm vừa giải thích sự cần thiết phải kích hoạt tài khoản định danh điện tử VneID mức độ 2 đối với người dân, hỗ trợ, giúp đỡ người dân đến kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2, nhất là số người dân chưa được kích hoạt trên điện thoại thông minh.
Công dân từ nước ngoài trở về, đi làm xa,…chưa làm căn cước công dân cũng được thông báo đến Bệnh viện đa khoa Hùng Vương để được hỗ trợ.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã thông báo đến đầy đủ cán bộ nhân viên bệnh viện nghiêm túc thực hiện và hỗ trợ công tác tiếp đón nhân dân đến làm CCCD và định danh điện tử.
Back To Top