Cơn mưa bàn thắng tại bệnh viện ĐK Hùng Vương.

- 21 lượt xem - Tin hoạt động

        Chiều nay, do thời tiết không ủng hộ nên trận đấu đầu tiên của vòng 4 tại giải đấu bóng đá kỉ niệm 3 năm thành lập bệnh viện đa khoa hùng vương đã phài lùi thời gian đấu muộn hơn 15 phút so với dự kiến.

        Trận đấu tranh vé vớt vào vòng trung kết giải đấu đã diễn ra rất căng thẳng ngay từ đầu trận đấu khi cả hai đội đã có màn rượt đuổi tỷ số cống hiến người xem trận cầu hay nhất từ đầu mùa giải. Khi ngay ở hiệp 1, đã có 6 bàn thắng đã được ghi. Sang hiệp 2, đội Hậu Cần – An ninh doanh trại – Kế Hoạch đã bị mất tinh thần khi bị cách biệt đến 2 bàn thắng. Lợi dụng yếu tố đó, đội Phòng Khám càng chơi càng hay và đã ghi tiếp 3 bàn thắng nữa ở hiệp 2.

        Trong trận này, kỷ lục về số bàn thắng được ghi nhiều nhất trong một trận đấu đã tạo mới, 9 bàn thắng được ghi. Sau 4 vòng đấu, đội Phòng khám đã có trận thắng đầu tiên, được 5 điểm giành vé vào bán kết.

       Sau trận đấu này, những chiếc vé tiếp theo cho trận chung kết vẫn chưa xác định được chủ nhân khi cả 3 đội Ngoại – Sản, Hồi Sức Cấp Cứu, Công Nghệ Kỹ Thuật – Dược – Tiếp Đón – Kế Toán vẫn còn một trận đấu nữa ở vòng 4, trong khi điểm số chênh lệch không lớn. Chiều mai, 21/09/2013, khán giải sẽ có cơ hội để chứng kiến trận cầu đỉnh cao nữa khi đội đương kim vô địch mùa giải đầu năm, đội Ngoại – Sản sẽ đối đầu với đội có điểm số nhiều nhất tính đến trận đấu chiều nay của giải, đội Hồi Sức Cấp Cứu. Mọi người hãy cùng dự đoán xem chiếc vé đầu tiên chơi ở trận trung kết sẽ về tay ai.

Back To Top