CÔN ĐỒ LIÊN TIẾP TẤN CÔNG BỆNH VIỆN, UY HIẾP Y, BÁC SĨ

- 22 lượt xem - Tin tức
2 chiếc xe máy mà nhóm thanh niên côn đồ để lại trước BV Đa khoa huyện Đức Thọ

2 chiếc xe máy mà nhóm thanh niên côn đồ để lại trước BV Đa khoa huyện Đức Thọ

 

Vào khoảng 14 giờ 30 ngày 25-1, khi các y bác sĩ tại khoa Ngoại bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đang tiến hành cấp cứu cho 2 nạn nhân, 1 người tên Q. và người kia tên T. (SN 1983, trú tại xã Đức Long, Đức Thọ, Hà Tĩnh), nhập viện vì tai nạn giao thông.

Một lúc sau, bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên chừng 8 người hung hăng xông vào chửi bới om sòm và đuổi các y, bác sĩ đi.

Sau khi đã đập nát 1 cáng cứu thương, phá hỏng 1 tủ thuốc và đập vỡ 1 cánh cửa phòng cấp cứu, nhóm đối tượng trên đưa nạn nhân sang phòng khám Bình An (đối diện bệnh viện) để chữa trị.

Khi thấy sự có mặt của lực lượng công an, nhóm thanh niên đã bỏ đi và vứt lại 2 chiếc xe máy ngay cổng bệnh viện.

Được biết, nhóm đối tượng này đã đưa 2 nạn nhân trên vào viện khi tai nạn xảy ra. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà sau đó quay lại đập phá bệnh viện.

Cũng ở bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, vào lúc khoảng 2 giờ ngày 23-1, tại Khoa hồi sức cấp cứu, một nhóm người ở xã Đức An (Đức Thọ) sau khi đưa người nhà vào viện cấp cứu liền quay sang tấn công khiến y bác sĩ phải bỏ chạy tán loạn.

Rất may không có sự thiệt hại về người và tài sản.

 

Lực lượng công an đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để điều tra vụ việc

Lực lượng công an đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để điều tra vụ việc

 

Tình trạng trên không chỉ xảy ra ở Khoa ngoại, Khoa hồi sức cấp cứu mà ngay ở cả Khoa nhi trước đó cũng đã xảy ra nhiều lần.

Bác sỹ Nguyễn Trọng Lý, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ cho biết: "Việc côn đồ liên tục tấn công vào bệnh viện đang khiến cho đội ngũ các y, bác sỹ và bệnh nhân điều trị tại đây hết sức lo lắng, bất an. Ban lãnh đạo bệnh viện đã họp và quyết định tăng cường thêm lực lượng bảo vệ để như đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và các y, bác sỹ".

Hiện vụ việc trên đang được công an huyện Đức Thọ vào cuộc điều tra.

Back To Top