Chuyến du lịch trở về nguồn cội của những trái tim Bệnh viện Hùng Vương – Gia Lai

Với mỗi người dân Việt Nam hai địa điểm chắc chắn phải đến 1 lần trong đời đó chính là đền thờ 18 vị Vua Hùng Vương – tìm về với cội nguồn dân tộc và Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đó là truyền thống biết ơn cội nguồn, hướng về gốc rễ trước mỗi bước đi lên.
Mỗi đoàn cán bộ y tế của Bệnh viện Hùng Vương – Gia Lai khi tham gia học tập, đào tạo – làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đều cũng sẽ có cơ hội được đến thăm hai địa điểm ý nghĩa này.
Đây không chỉ là dịp để các bạn nạp thêm năng lượng, đánh thức cảm xúc, kết nối đồng đội mà còn là dịp để tìm hiểu nhiều hơn về văn hoá, cội nguồn của dân tộc Việt Nam.
Mỗi chuyến tham quan, du lịch là lời tri ân, cảm ơn đến cán bộ nhân viên của Lãnh đạo Hệ thống y tế Hùng Vương và chúc các bạn luôn hoàn thành xuất sắc công việc, tiếp tục gắn bó cùng Bệnh viện Hùng Vương – Gia Lai chăm sóc sức khoẻ người dân trong thời gian tới khi đi vào hoạt động.