CHƯƠNG TRÌNH SÀNG LỌC BỆNH LÝ MẠCH VÀNH: TỔNG GIÁ TRỊ LÊN TỚI 250 TRIỆU ĐỒNG

- 74 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
✨ CƠ HỘI KHÁM, ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN TIM MẠCH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG
✨Mỗi năm có 200.000 ca tử vong do bệnh tim mạch, trong đó bệnh mạch vành chiếm tỷ lệ cao (theo Thống kê của Bộ Y tế và các bệnh viện). Bệnh mạch vành thường xuất hiện âm thầm và khi có những biểu hiện rõ rệt ở người bệnh thì diễn tiến bệnh đã trở nặng.
Để giúp bệnh nhân phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời bệnh lý mạch vành, Tập đoàn Thiết bị Y tế hàng đầu từ Mỹ – Elixir Medical và Công ty CP dược và thiết bị y tế Nam Hà đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương triển khai chương trình Mạch Vành Khỏe, lần đầu tiên mang đến cơ hội tầm soát bệnh lý mạch vành trong cộng đồng với tổng chi phí tài trợ lên đến 250 triệu đồng!
🌻 Thời gian áp dụng chương trình: từ ngày 13/2/2023
🌻 Điều kiện thụ hưởng: Quý khách hàng tới khám bệnh tại khoa Tim mạch – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương có dấu hiệu bệnh lý mạch vành và được bác sĩ đánh giá đủ các tiêu chí điều kiện thụ hưởng gói hỗ trợ.
🌻Hotline tư vấn chuyên môn: Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Huy Sơn – Phó trưởng khoa Tim mạch – BVĐK Hùng Vương: 0397.967.159
Song song với các hoạt động hỗ trợ chi phí thăm khám bệnh lý mạch vành trực tiếp cho người thụ hưởng, chương trình còn diễn ra với các hội thảo khoa học & các buổi livestream nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân viên y tế, nâng cao hiểu biết kiến thức y học chuyên đề tim mạch cho bệnh nhân và người dân khu vực Tây Bắc.
Back To Top