Chương trình kỷ niệm chúc mừng “32 năm ngày Điều dưỡng Việt Nam”

🌈 Tối ngày 26/10/2022, Hệ thống y tế Hùng Vương tổ chức chương trình Kỷ niệm “32 năm ngày Điều dưỡng Việt Nam”.
Chương trình có sự tham gia của ông Lê Thanh Bình – Chủ tịch Hội Điều dưỡng Tỉnh Phú Thọ, Luật sư Phạm Văn Học, Chủ tịch HĐQT-TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, HĐQT-Ban giám đốc Bệnh viện cùng tập thể cán bộ nhân viên y tế, đặc biệt là các “điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh.”
🌻 Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công trong không khí đầm ấm, vui vẻ, sẻ chia như một gia đình, không chỉ vậy chương trình còn nhận được những lời động viên, những lời chúc mừng của HĐQT Ban giám đốc bệnh viện.
Một lần nữa, xin gửi đến các cán bộ điều dưỡng viên trên khắp đất nước nói chung cùng tập thể hơn 500 cô chú, anh chị em điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh của gia đình Hùng Vương nói riêng lời tri ân chân thành nhất.
Kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!