Chúng tôi đã khóc…khi “Chạm vào hạnh phúc”

- 53 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Chúng tôi đã khóc…khi “Chạm vào hạnh phúc”
Khóc vì tình yêu thương bao la, sự hy sinh quên đi bản thân của mẹ Thắm, khóc vì những trò đùa oái oăm của số phận cứ xoay vần, bủa vây lấy gia đình ông Sắn và khóc vì đâu đó nhìn thấy hình ảnh của chính mình ở trong phim…
Tối qua, đoàn Lãnh đạo và nhân viên Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã được chìm vào một thế giới cảm xúc nghệ thuật qua bộ phim “Chạm vào hạnh phúc” của đạo diễn Mai Long. Món quà Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương gửi đến nhân viên bệnh viện không chỉ là một tấm vé xem phim mà còn là những tình cảm về gia đình, về cha mẹ, tình anh em, tình yêu lứa đôi được gửi gắm qua bộ phim.
Những cảnh quay đẹp được ghi hình tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, đồi chè Long Cốc, đồi mâm xôi, Vịnh Lan Hạ…mang đến những hình ảnh thật đẹp về quê hương, đất nước, con người Việt Nam tới khán giả trong và ngoài nước.
Sau bộ phim chắc hẳn mỗi chúng ta sẽ có những cảm nhận và suy nghĩ riêng về cuộc sống và hạnh phúc, hạnh phúc là gì? sao ai cũng đi kiếm tìm ở đâu đó những nơi rất xa xôi…đến khi tưởng chừng như đã được chạm vào hạnh phúc thì lại chực tan vỡ.
Nếu có thể bạn hãy cùng cả gia đình của mình, người yêu của mình xem bộ phim “Chạm vào hạnh phúc” để cùng chạm vào hạnh phúc…
Back To Top