CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN

- 92 lượt xem - Tin hoạt động
Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” do Chương trình Môi trường Liên hợp quốc phát động trên phạm vi toàn cầu từ năm 1993 và được tổ chức vào tuần thứ 3 tháng 9 hàng năm. Đến nay, Chiến dịch đã trở thành một sự kiện môi trường quốc tế thường niên quan trọng, thu hút sự tham gia hưởng ứng của hơn 180 quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Để hưởng ứng ngày môi trường thế giới và tháng hành động vì môi trường năm 2021, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tuyên truyền với nhiều hoạt động thường quy trong toàn bệnh viện như:
Giảm thiểu phát sinh chất thải, tăng cường tái sử dụng, tái chế chất thải;
Từ chối sử dụng sản phẩm nhựa sử dụng một lần và túi nilon khó phân hủy
Phân loại chất thải hợp lý, khuyến khích phát triển, sử dụng các sản phẩm thay thế thân thiện với môi trường..
Sử dụng nguồn nguyên liệu xanh là góp phần bảo vệ môi trường.
Sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên đa dạng sinh học.
Một số hình ảnh trong chiến dịch “Làm cho thế giới sạch tại” Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
Tạo môi trường không gian xanh, sạch, đẹp trong bệnh viện
Giảm thiểu chất thải nhựa trong các hội nghị, tổng kết, cuộc họp
Sử dụng túi giấy tại căng tin, quầy thuốc,…