CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM – 13/10

- 24 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Nhân ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, Hệ thống y tế Hùng Vương xin được gửi tới các vị doanh nhân lời chúc dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp làm kinh tế của mình.
Đặc biệt, xin kính chúc CEO Phạm Văn Học cùng các thành viên HĐTV, Ban giám đốc Hệ thống y tế Hùng Vương luôn vững tay lái, chèo lái con thuyền Hệ thống y tế Hùng Vương ngày càng vươn xa hơn nữa, luôn vững vàng, mạnh khoẻ và thật nhiều niềm vui.
Cũng nhân dịp này Bệnh viện đa khoa Hùng Vương vinh dự được UBND tỉnh Phú Thọ tặng Danh hiệu: “Doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực dịch vụ phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và đời sống người dân trong tỉnh”. Bằng khen của UBND tỉnh Tuyên Quang tặng bằng khen: “Công ty TNHH Phát triển Y học Việt đã có thành tích xuất sắc trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang năm 2023”
Thay mặt HĐTV, Ban giám đốc, hơn 1.000 cán bộ nhân viên Hệ thống y tế Hùng Vương xin cảm ơn sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã gửi tặng. Hệ thống y tế Hùng Vương sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy hết khả năng, trí tuệ, phát triển hơn nữa chất lượng, dịch vụ khám chữa bệnh xứng đáng với niềm tin của người dân.
Back To Top