Chúc mừng Lãnh đạo và các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương bảo vệ thành công xuất sắc luận văn Chuyên Khoa Cấp II

Chúc mừng Bác sĩ CKII – Đặng Thanh Hải – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương bảo vệ thành công với Đề tài: “Thực trạng hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ và đề xuất một số giải pháp”.
Chúc mừng Bác sĩ CKII – Nguyễn Văn Ngọc – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương bảo vệ thành công với Đề tài: “Thực trạng sức khoẻ, bệnh tật của nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ và một số yếu tố liên quan”.
Chúc mừng Bác sĩ CKII – Đinh Xuân Hoàng – Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương bảo vệ thành công với Đề tài: “Động lực làm việc của điều dưỡng viên tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ và đề xuất giải pháp”.
Không chỉ tận tụy trong công tác chuyên môn, quản lý mà Lãnh đạo bệnh viện còn dành nhiều tâm huyết trong công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo và học tập nhằm góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và bồi dưỡng đội ngũ kế cận.
Bệnh viện xin chúc mừng HĐTV – Ban giám đốc và các bác sĩ và chắc chắn trong thời gian tới các Bác sĩ sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, phát huy hết khả năng của mình để đưa Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và Hệ thống y tế Hùng Vương ngày càng phát triển lớn mạnh.