CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023)

- 71 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức

Có 1 nghề bụi phấn bám đầy tay,

Người ta bảo là nghề cao quý nhất

Có 1 nghề không trồng cây trên đất

Lại nở cho đời những đóa hoa thơm.

Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý và là nghề luôn nhận được sự biết ơn, trân trọng. Chính vì thế, với những người thầy giáo, cô giáo, họ gắn bó với nghề, hy sinh, tận tụy với nghề, với học trò và sẵn sàng vượt qua mọi gian nan, thử thách để làm công việc thầm lặng của người lái đò sang sông.

Không một ai trưởng thành trong đời mà không qua sự dạy dỗ của  người thầy người cô, bằng ngọn lửa yêu đời, yêu người, yêu nghề các thầy các cô đã truyền cho nhiều thế hệ học trò những bài học về đạo đức và nhân cách, cùng những định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Trên chặng đường hình thành và phát triển Hệ thống Y tế Hùng Vương luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ tận tình của các chuyên gia, các thầy cô các trường Đại học Y Khoa hàng đầu trong nước và khu vực trong công tác đào tạo. Chính vì vậy chất lượng nguồn nhân lực của hệ thống y tế Hùng Vương không ngừng hoàn thiện  và nâng cao, góp phần  thúc đẩy sự phát triển chuyên môn của hệ thống.

Trong thời gian vừa qua, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương vinh dự trở thành cơ sở thực hành, liên kết với nhiều trường Đại học Y hàng đầu các bệnh viện tuyến TW, các trung tâm y khoa uy tín, đặc biệt sự mở rộng hợp tác liên kết đào tạo với các tổ chức, các chuyên gia nước ngoài. Đó chính là nhờ công sức và tâm huyết của tất cả các thầy giáo, cô giáo qua những buổi đào tạo, học tập, cầm tay chỉ việc cho nhân viên y tế tại bệnh viện.

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Hệ thống Y tế Hùng Vương xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các thầy giáo, cô giáo trên khắp mọi miền Tổ quốc với những đóng góp tích cực cho sự nghiệp “trồng người”, không ngừng truyền đam mê, kinh nghiệm và kiến thức cho bao thế hệ đàn em, đồng nghiệp của mình.

Chúc các thầy cô có thật nhiều sức khỏe, sẽ luôn vững tay để chèo lái con đò tri thức, tiếp tục cống hiến hết mình, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp giáo dục và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Back To Top