CHÚC MỪNG ĐIỀU DƯỠNG VĂN THỰC ĐẠT HUY CHƯƠNG ĐỒNG GIẢI VÕ THUẬT CÚP TÀI NĂNG TRẺ VIỆT NAM 2022

Vừa qua, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương vinh dự góp mặt tại Giải võ thuật cúp tài năng trẻ Việt Nam, ở hạng mục thi đấu đối kháng vô địch nam hạng cân 65-70kg, anh Văn Thực – điều dưỡng khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức và cấp cứu chống độc đã đạt huy chương đồng.
Xin chúc mừng anh, chúc mừng CLB Võ thuật BVĐK Hùng Vương, hi vọng trong tương lai, CLB sẽ đạt được thêm nhiều thành tích xuất sắc.
“Tinh thần võ thuật của Hùng Vương qua bao thế hệ vẫn được duy trì và tồn tại đến tới ngày nay. Học võ để an nhiên tự tại, học võ để rèn luyện, tu thân, học võ để bảo vệ lẽ phải bảo vệ kẻ yếu, học võ để y đức, y thuật, y lý tỏa sáng.” (trích từ LS.Phạm Văn Học, CTHĐQT – Tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương).