Chúc mừng 88 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

- 9 lượt xem - Tin tức

Mùa xuân năm 1931, từ ngày 20 đến ngày 26/3, tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 2, Trung ương Đảng đã giành một phần quan trọng trong chương trình làm việc để bàn về công tác thanh niên và đi đến những quyết định có ý nghĩa đặc biệt, như các cấp ủy Đảng từ Trung ương đến địa phương phải cử ngay các ủy viên của Đảng phụ trách công tác Đoàn. 

Được Bộ Chính trị Ban chấp hành Trung ương Đảng và Bác Hồ cho phép, theo đề nghị của Trung ương Đoàn thanh niên Lao động Việt Nam, Đại hội toàn quốc lần thứ 3 họp từ ngày 22 – 25/3/1961 đã quyết định lấy ngày 26/3/1931 (một ngày trong thời gian cuối của Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 2, dành để bàn bạc và quyết định những vấn đề rất quan trọng đối với công tác thanh niên) làm ngày thành lập Đoàn hàng năm. Ngày 26/3 trở thành ngày vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh quang vinh.

Thừa kế truyền thống của các lớp đàn anh đi trước Ban chấp hành chi đoàn Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn phát huy tinh thần xung kích, đoàn kết, hoàn thành tốt nhất công tác Đoàn song sonh nhiệm vụ chuyên môn.

Hàng năm Đoàn TN Bệnh viện tổ chức các hoạt động Văn hóa – Thẻ dục – Thể thao cho các đoàn viên trong bệnh viện có cơ hội giao lưu với các đơn vị trên địa bàn.

 

DSC 0423
Các đoàn viên tham gia giải bóng chuyền hơi của nữ
DSC 0625
Giải bóng đá chào mừng ngày thành lập đoàn giữa Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Đài PTTH Phú ThọTổ chức các hoạt động từ thiện chăm sóc sức khỏe cộng đồng như khám bệnh miễn phí cho người già, trẻ em trên địa bàn xã Vân Du.

Vị Xuyên Hà Giang
Các hoạt động nhân đạo hỗ trợ đồng bào gặp thiên tai, bão lũ tại miền Trung, Hà Giang.

 

image2
Khám bệnh miễn phí cho hội người cao tuổi xã Vân Du.
Back To Top