Chúc mừng 5 năm ngày thành lập Văn phòng đại diện khu vực phía Bắc Báo Pháp luật Việt Nam tại Phú Thọ

- 39 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Tối ngày 25/8 tại TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, buổi lễ gặp mặt nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Văn phòng đại diện khu vực phía Bắc Báo Pháp luật Việt Nam tại Phú Thọ và chương trình “Xóa nghèo Pháp Luật” đã diễn ra với sự góp mặt của các đại biểu ban, ngành và lãnh đạo Báo.
Thay mặt Hệ thống y tế Hùng Vương Ông Trần Liên Việt – Thành viên HĐTV – Phó tổng giám đốc Hệ thống đã đến tham dự và chúc mừng Báo Pháp luật Việt Nam.
Trải qua 5 năm hoạt động và phát triển, Văn phòng đã tỏ rõ thế mạnh của mình trong việc tuyên truyền, kết nối thông tin giữa địa phương và trung ương, quảng bá hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, ổn định an ninh chính trị. Đặc biệt, Văn phòng đại diện Báo Pháp Luật Việt Nam đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của người dân, các doanh nghiệp trong đó có Hệ thống y tế Hùng Vương.
Không chỉ là cánh tay đắc lực của Báo Pháp luật Việt Nam, Văn phòng đại diện khu vực phía Bắc Báo Pháp Luật Việt Nam tại Phú Thọ còn là nơi tập trung sức trẻ, nơi lan tỏa sức mạnh tinh thần, nhân văn, những thành viên của văn phòng vẫn đang nỗ lực từng ngày, từng giờ xây dựng phát triển báo Pháp luật Việt Nam ngày càng vững mạnh, đồng hành cùng đất nước vì lợi ích quốc gia, dân tộc, phồn vin
Back To Top