CHỦ TỊCH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM VÕ VĂN THƯỞNG TẶNG HOA CHÚC MỪNG BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG GIA LAI NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2024)

- 12 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Trong dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam, đồng chí Võ Văn Thưởng – Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã gửi tặng lẵng hoa tươi đẹp cùng lời chúc đến các y bác sĩ đang công tác tại Bệnh Viện Hùng Vương Gia Lai.
Trên con đường đầy gian khổ và thách thức của nghề y, các bác sĩ và y tá không ngừng hy sinh và cống hiến cho sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Họ là những chiến binh, là những người dũng cảm đứng trước nguy hiểm mỗi ngày, không ngừng dành cho bệnh nhân tình thương và sự chăm sóc tận tâm.
Những tình cảm, sự quan tâm của nhà nước đến Y tế tư nhân cả nước nói chung và Hệ thống y tế Hùng Vương nói riêng. Đó là sự vinh dự và tự hào cho Hệ thống y tế Hùng Vương, là những tình cảm quý giá nhất, một sự ghi nhận công lao của những người luôn hy sinh và làm việc hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai là dự án y tế trọng điểm của khu vực Tây Nguyên, đây là khu vực chưa phát triển mạnh về y tế. Bệnh viện sẽ trở thành điểm đến mới về y tế chất lượng cao cho người dân tỉnh Gia Lai nói riêng, các tỉnh lân cận nói chung cũng như người dân hai nước bạn Lào và Campuchia.
Cảm ơn những tình cảm mà Chủ tịch nước, Đảng và chính phủ đã dành tặng cho bệnh viện. Bệnh viện sẽ cố gắng hơn nữa trên nhiều phương diện, đặc biệt là công tác chuyên môn, không ngừng học tập để nâng cao trình độ, luôn giữ cho mình tinh thần phục vụ trách nhiệm cao, cảm thông chia sẻ mang đến cho khách hàng những tình cảm ấm áp và dịch vụ y tế tốt nhất.
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Hệ thống Y tế Hùng Vương xin được gửi các lời chúc tốt đẹp nhất đến các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng,… cùng những người đã và đang công tác trong ngành y. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái thật nhiều thành công trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình!
Back To Top