CHÍNH THỨC RA MẮT KÊNH TIKTOK CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

🌿 Bên cạnh các kênh truyền thông của bệnh viện gồm Website, Fanpage và Zalo, Bệnh viện chính thức ra mắt kênh Tiktok: Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
Để kết nối với kênh Tiktok của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương quý khách vui lòng thao tác theo một trong 2 cách:
☘️ Cách 1: Tìm kiếm từ khoá “Bệnh viện đa khoa Hùng Vương” trên Tiktok
☘️ Cách 2: Quét QR Code ngay trên ảnh phía dưới
Follow ngay!
Với việc ra mắt thêm kênh kết nối với khách hàng, bệnh viện Đa khoa Hùng Vương hi vọng có thể đem lại thêm nhiều tiện ích và thông tin tới khách hàng, tạo thuận lợi kết nối tối ưu và hỗ trợ từ xa đa kênh cho tất cả mọi khách hàng.
Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, bệnh viện đã xây dựng được đa kênh tương tác với khách hàng, hỗ trợ kiến thức y tế, chuyên môn y tế và hỗ trợ các nhu cầu từ xa cho mọi khách hàng với sự túc trực 24/7, sớm nhất, thuận tiện nhất.
📞Tổng đài CSKH: 1800.9415 (miễn phí cước gọi)
———————————————-
🌈BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG
📍 Địa chỉ: xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ