Chào mừng đoàn công tác Phòng Khám Đa khoa Tân Thanh – Nghệ An tham quan và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

- 11 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Trong khuôn khổ chương trình giao lưu – hợp tác – phát triển giữa Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và các bệnh viện trong và ngoài khu vực. Sáng ngày 13/03/2024, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương vinh dự tiếp đón đoàn công tác Phòng Khám Đa khoa Tân Thanh – Nghệ An đến tham quan và làm việc tại bệnh viện.
Đón tiếp và làm việc cùng đoàn về phía bệnh viện đa khoa Hùng Vương có Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trạch Dân – Phó Giám đốc bệnh viện, cùng đại diện một số khoa, phòng, ban trong bệnh viện.
Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, chia sẻ kinh nghiệm thiết thực để đáp ứng thực tiễn công tác của các Bệnh viện. Cũng trong chương trình làm việc đoàn di chuyển tham quan và trao đổi trực tiếp tại các khoa, phòng về mô hình quản lý phát triển bệnh viện; quy trình tiếp đón, khám chữa bệnh; phần mềm quản lý bệnh viện; công tác quản lý nhân sự, đào tạo nhân lực tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.
Tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các bệnh viện là cơ hội để các đơn vị y tế có thể đồng hành, hỗ trợ trong các công tác công tác chuyên môn và quản lý, từ đó đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Y tế.
Back To Top