CHÀO MỪNG ĐOÀN BÁC SĨ CKI CHUYÊN NGÀNH GÂY MÊ HỒI SỨC ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI ĐẾN THAM QUAN VÀ GIAO LƯU TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

- 7 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Trong khuôn khổ chương trình giao lưu hợp tác cùng phát triển giữa bệnh viện đa khoa Hùng Vương với các bệnh viện, trường đại học trong và ngoài khu vực. Nhằm xây dựng, duy trì và thúc đẩy quan hệ tốt đẹp với các đơn vị, cùng nhau tiếp cận chia sẻ kiến thức mới, nâng cao chuyên môn trong công tác khám và điều trị. Ngày 18/04/2024, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương vinh dự tiếp đón đoàn công tác BS CKI chuyên ngành Gây mê K27 hồi sức Trường Đại học y Hà Nội tham quan và giao lưu tại BVĐK Hùng Vương”
Đón tiếp và làm việc cùng đoàn công tác có ông Phạm Văn Học, Chủ tịch HĐTV, TGĐ cùng HĐTV, Ban giám đốc và lãnh đạo các khoa phòng trong bệnh viện.
Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, chia sẻ kinh nghiệm thiết thực để đáp ứng thực tiễn công tác của các bệnh viện. Cũng trong chương trình làm việc đoàn di chuyển tham quan và trao đổi trực tiếp tại các khoa, phòng về mô hình quản lý phát triển bệnh viện; quy trình tiếp đón, khám chữa bệnh; phần mềm quản lý bệnh viện; công tác quản lý nhân sự, đào tạo nhân lực tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.
Tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các bệnh viện là cơ hội để các đơn vị y tế có thể đồng hành, hỗ trợ trong các công tác công tác chuyên môn và quản lý, từ đó đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Y tế.
Sau buổi chia sẻ là buổi giao lưu thể thao – văn nghệ giữa hai đơn vị.
Back To Top