CÂU LẠC BỘ VÕ THUẬT BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG THAM DỰ GIẢI VÕ THUẬT CÚP TÀI NĂNG TRẺ VIỆT NAM LẦN 4 NĂM 2023

- 61 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Giải Võ thuật Cúp Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 4 năm 2023 là một sân chơi hấp dẫn cho các vận động viên trẻ yêu thích võ thuật. Với sự góp mặt của gần 3000 vận động viên đến từ hệ thống Tài năng trẻ Việt Nam và các võ đường, môn phái, CLB, Trung tâm trên cả nước, giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những pha tranh tài đầy kịch tính và phấn khích.
Tham dự giải năm nay CLB Võ thuật Hùng Vương góp mặt với hai võ sĩ là Điều dưỡng Vũ Thị Thu Đoan và nhân viên Trần Văn Tuấn dưới sự dẫn dắt của trưởng đoàn Ông Nguyễn Trạch Dân – Phó giám đốc bệnh viện. Sau thời gian thi đấu vòng loại hiện cả hai võ sĩ đã lọt vào vòng bán kết hạng vô địch, võ sĩ Trần Văn Tuấn hạng cân 65 – 70kg, võ sĩ Vũ Thị Thu Đoan hạng cân 44 – 48kg.
Giải thi đấu còn là dịp để các môn phái, võ phái các câu lạc bộ, võ đường được giao lưu học hỏi, biểu diễn những tinh hoa, kỹ thuật đa dạng và phong phú của võ thuật. Qua đó, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng võ thuật Việt Nam, đóng góp nguồn vận động viên cho phong trào võ thuật nói riêng và nền thể thao nước nhà nói chung. Thông qua giải sẽ gìn giữ, quảng bá hình ảnh, thúc đẩy sự phát triển phong trào võ thuật Việt Nam đến với đông đảo quần chúng nhân dân và bạn bè quốc tế.
Chúc các vận động viên sẽ thi đấu hết mình và đạt kết quả cao của giải đấu.
Back To Top