Câu Lạc bộ Võ Thuật Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã có mặt tại “Cầu kính đi bộ dài nhất thế giới

Câu Lạc bộ Võ Thuật Hùng Vương đã có mặt tại “Cầu kính đi bộ dài nhất thế giới” để tham gia chương trình Bước Nhảy Mùa Xuân do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức tại Mộc Châu – Sơn La.
Tại đây, 3000 võ sinh đến từ các Câu Lạc bộ Võ Thuật trong cả nước đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, biểu diễn những màn múa võ vô cùng đẹp mắt tại “Cầu kính đi bộ dài nhất thế giới” Đây là sân chơi bổ ích cho lứa tuổi thanh thiếu niên, nhi đồng trên cả nước được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thi đấu và nâng cao chuyên môn với vận động viên ở các CLB, đội tuyển.
Chương trình diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26/11/2023. Đây là năm thứ 10 Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình Bước nhảy mùa xuân và Bệnh viện đa khoa Hùng Vương lần đầu vinh dự được tham gia và giao lưu biểu diễn những tinh hoa, kỹ thuật đa dạng và phong phú của võ thuật.
Chúc các Câu lạc bộ Võ Thuật có một chuyến giao lưu thật bổ ích và nhiều kỷ niệm đẹp.